Danh mục sản phẩm

Đối tác

Thống kê truy cập

Hiện tại: 19

Tổng số: 154724

Giới thiệu công ty


CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KIM LOẠI VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP luôn sẵn sàng phục vụ các đối tượng khách hàng bao gồm các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho khách hàng cả nước cũng như tại Mỹ, Australia, Nam Phi, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… Hậu thuẫn cho sự phát triển và thành công của CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KIM LOẠI VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP hôm nay chính là hệ thống các bộ phận kinh doanh, các chi nhánh đặt khắp trên toàn quốc và công ty thành viên.

Sau hơn 8 năm hoạt động, với phương châm: “luôn luôn phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất”, công ty đã tạo dựng nên một thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Với định hướng trở thành một trong những Tập đoàn xây dựng đầu tư và kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu nguyên liệu luyện kim và đúc tốt nhất tại Việt Nam. CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KIM LOẠI VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP cam kết sẽ nổ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trong tiến trình mở cửa thị trường mới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón và phục vụ tất cả quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi vào bất cứ lúc nào qua email, fax hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng.